UFABETWINS เอแดร์สันกล่าวว่าซิตี้จะไม่ละทิ้งความพยายามใดๆ เพื่อคว้าชัยชนะในแชมเปียนส์ลีก

UFABETWINS ในขณะที่เราเตรียมที่ จะเริ่มดำเนินการ ในแคมเปญยุโรป ในฤดูกาลนี้
ภายใต้Pep Guardiola เมืองได้กลายเป็นหนึ่ง ในทีมที่มี ความสม่ำเสมอมากที่สุด ในแชมเปี้ยนส์ลีก โดยมักจะวิ่งลึกเข้าไป ในขั้นตอนหลัง ของการแข่งขันฟุตบอล ยูโรเปียนริบบิ้นสีน้ำเงิน

เอแด ร์สัน และเพื่อนร่วมทีม เข้าถึงแชมเปียนส์ลีก นัดชิงชนะเลิศ ครั้งแรกของเราในปี 2564 ก่อนที่จะถูกเชลซี ไล่ออก 1-0 จากนั้นผ่านเข้ารอบ 4 ทีมสุดท้าย เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ก่อนที่จะต้องพบ กับความพ่ายแพ้ ต่อเรอัล มาดริด ในรอบรองชนะเลิศ

รอบนี้ซิตี้ถูกจับคู่ กับเซบีญ่า, โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และเอฟซี โคเปนเฮเกน ในรอบแบ่งกลุ่ม
และก่อนเกมเปิดกลุ่ม G ที่พบกับเซบีญ่า เมื่อวันอังคาร ผู้รักษาประตู ชาวบราซิล ของเราเปิดเผย ว่าความปรารถนา ที่จะพยายามรักษาถ้วยรางวัลชิ้นสำคัญ ชิ้นหนึ่งที่หายไป จากคอลเลกชัน ของเรานั้นอยู่ลึกเข้าไป ในทีมซิตี้

“เราทุกคนทำงาน เพื่อบรรลุเป้าหมาย ในการชนะ เราทราบดีถึงความยิ่งใหญ่ ของการแข่งขัน และระดับของทีม ที่เกี่ยวข้อง” Edersonกล่าว

“หากพวกเขามีส่วนร่วม ในการแข่งขัน นั่นเป็นเพราะพวกเขา เป็นทีมที่ดีที่สุด ในยุโรป ความจริง ก็คือมีเพียงทีมเดียว เท่านั้นที่สามารถชนะได้

“มันเป็นถ้วยรางวัล ที่เราทุกคนต้องการชนะ
“เราพยายามมาตลอด และเรายังไม่สามารถ เอาชนะมันได้ แต่ทุกปีเราเข้าใกล้ ชัยชนะมากขึ้นเรื่อยๆ

“เราต้องทำงานให้หนัก และมุ่งมั่นกับทุกเกม เพื่อให้สามารถต่อสู้ เพื่อถ้วยรางวัลได้

“เรามีคุณภาพ และความสามารถ ในการคว้าถ้วยรางวัล เดียวที่เหลืออยู่ ในตู้ของเรา”
เมืองจะเข้าสู่ การแข่งขันในยุโรป ในฤดูกาลนี้ด้วย การเพิ่มทีมใหม่ ที่น่าตื่นเต้นมากมาย รวมถึงอดีตกองหน้า ดอ ร์ทมุนด์ Erling Haalandที่เริ่มต้นชีวิต ที่ยอดเยี่ยมที่เอทิฮัด

ควบคู่ไปกับจูเลียน อัลวาเรซ กองหน้าหน้าใหม่ ทั้งคู่ได้ปรับตัว ให้เข้ากับความต้องการ ในการเล่นในอังกฤษในทันที

และเอแดร์สันก็เต็มไป ด้วยความชื่นชม ในแนวทางของฮาแลนด์ และอัลวาเรซ ที่ได้ลงสนาม
“เออร์ลิงเป็นกองหน้าที่น่าทึ่ง เขาได้แสดงความสามารถ ของเขาทุกที่ที่เขาไป และความสามารถ ในการทำประตู เขากำลังทำแบบเดียวกันที่นี่” ผู้รักษาประตูชี้

“การให้คะแนน คือเป้าหมายหลักของเขา เขามักจะมองหา การทำประตู เขามักจะมองหา ตำแหน่งที่ดีที่สุด ที่จะทำคะแนน

“การมีความคิดแบบนั้น เป็นสิ่งสำคัญมาก สำหรับเรา เขาเป็นดาวซัลโว ที่ยอดเยี่ยม เขาจบสกอร์ได้ดี เขาแข็งแกร่ง เขาเร็ว และเขาป้องกันบอลได้ดี
“เขายังเป็น ผู้เล่นอายุน้อย แต่เขามีความสามารถมหาศาล เขาทำได้ดีมาก ในสองสามเกมแรก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในเกมที่แล้ว ซึ่งเขาช่วยเราได้มาก ในการคว้าชัยชนะ

UFABETWINS

“เขาเข้ามามีส่วนร่วมในทีมนี้ และช่วยให้เราชนะต่อไป เขาปรับตัวเข้า กับกลุ่มและสไตล์ การเล่นของเราได้ดี

“ไม่เพียงแค่เขาเท่านั้น จูเลียน อัลวาเรซก็เช่นกัน ผู้เล่นทั้งสองจะมีความสำคัญกับเรามากและพวกเขาจะช่วยเรามากมายในฤดูกาลนี้”

ควบคู่ไปกับจูเลียน อัลวาเรซ กองหน้าหน้าใหม่ ทั้งคู่ได้ปรับตัวให้เข้า กับความต้องการ ในการเล่นในอังกฤษในทันที และเอแดร์สันก็เต็มไปด้วย ความชื่นชม ในแนวทางของฮาแลนด์ และอัลวาเรซที่ได้ลงสนาม
“เออร์ลิง เป็นกองหน้าที่น่าทึ่ง เขาได้แสดงความสามารถ ของเขาทุกที่ที่เขาไปและความสามารถ ในการทำประตู เขากำลังทำแบบเดียวกันที่นี่” ผู้รักษาประตูชี้

“การให้คะแนนคือเป้าหมายหลักของเขา เขามักจะมองหาการทำประตู เขามักจะมองหาตำแหน่งที่ดีที่สุดที่จะทำคะแนน

“การมีความคิดแบบนั้นเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับเรา เขาเป็นดาวซัลโวที่ยอดเยี่ยม เขาจบสกอร์ได้ดี เขาแข็งแกร่ง เขาเร็ว และเขาป้องกันบอลได้ดี
“เขายังเป็นผู้เล่นอายุน้อย แต่เขามีความสามารถมหาศาล เขาทำได้ดีมากในสองสามเกมแรก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเกมที่แล้วซึ่งเขาช่วยเราได้มากในการคว้าชัยชนะ

“เราทุกคนทำงานเพื่อบรรลุเป้าหมายในการชนะ เราทราบดีถึงความยิ่งใหญ่ของการแข่งขันและระดับของทีมที่เกี่ยวข้อง” Edersonกล่าว

“หากพวกเขามีส่วนร่วม ในการแข่งขัน นั่นเป็นเพราะ พวกเขาเป็นทีมที่ดี ที่สุดในยุโรป ความจริงก็คือ มีเพียงทีมเดียวเท่านั้น ที่สามารถชนะได้ “มันเป็นถ้วยรางวัล ที่เราทุกคนต้องการชนะ “เราพยายามมาตลอด และเรายังไม่ สามารถเอาชนะมันได้ แต่ทุกปีเราเข้าใกล้ชัยชนะ มากขึ้นเรื่อยๆ

“เราต้องทำงานให้หนัก และมุ่งมั่นกับทุกเกม เพื่อให้สามารถต่อสู้เพื่อ ถ้วยรางวัลได้
“เรามีคุณภาพและความสามารถ ในการคว้าถ้วยรางวัลเดียว ที่เหลืออยู่ในตู้ของเรา”
เมืองจะเข้าสู่การแข่งขันในยุโรป ในฤดูกาลนี้ด้วย การเพิ่มทีมใหม่ที่น่าตื่นเต้นมากมาย รวมถึงอดีตกองหน้าดอ ร์ทมุนด์ Erling Haalandที่เริ่มต้นชีวิตที่ยอดเยี่ยมที่เอทิฮัด

ในทางตรงกันข้าม เชลซี ออกสตาร์ทได้อย่างน่าผิดหวัง ในการออกสตาร์ทยุโรปด้วย ความพ่ายแพ้ในซาเกร็บ ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าเป็นเกมสุดท้ายของโธมัส ทูเคิ่ล และเกมเหย้ากับ RB ซัลซ์บวร์ก ทำให้เดอะบลูส์ มีภารกิจที่ยากลำบาก ในการผ่านเข้ารอบ ขั้นตอนที่น่าพิศวง
มิลาน ซึ่งปัจจุบันอยู่อันดับที่ 5 ในเซเรีย อา เผชิญหน้ากับเอ็มโปลี 4 วันก่อนเดินทางไปลอนดอนตะวันตก แต่ปิโอลี่รู้สึกว่าคู่แข่งในประเทศของพวกเขา จะเสนอภัยคุกคามมากกว่า คู่ต่อสู้ในพรีเมียร์ลีก ที่กำลังจะมาถึง เนื่องจาก สถานการณ์พลิกผันหลัง พักเบรกทีมชาติ

เขากล่าวว่า: ‘ผมไม่คิดว่า จะมีความแตกต่างกัน มากนักระหว่างการเล่นที่ดี ในอิตาลีและในยุโรป แชมเปี้ยนส์ลีก ต้องการจังหวะที่สูงกว่า แต่ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้

“ฉันเข้าใจว่ามีความคาดหวังเกี่ยวกับ เกมของเชลซี แต่ฉันยังคงเห็น ว่าเกมที่ยากที่สุด สำหรับเราคือการเจอกับเอ็มโปลีอย่างแน่นอน”
“เมื่อเราเข้าสู่โปรแกรม การแข่งขันนั้น ผมจะต้อนรับผู้เล่น ที่กลับมาจาก การปฏิบัติหน้าที่ ในระดับนานาชาติ เมื่อสองวันก่อนเท่านั้น”

“ผมเชื่อว่าถ้าเราเล่น ในระดับปกติ ผลการแข่งขันกับเชลซีก็อยู่ใกล้แค่เอื้อม”

เขากล่าวเสริมว่า: “เรากำลังพยายามปรับปรุง ระดับของเราให้มากขึ้น หลังจากฤดูกาลที่แล้ว แต่เซเรีย อาเป็นลีกที่สมดุลและทุกคนก็เพิ่มระดับด้วยการเสริมกำลัง เราจึงอยากอยู่ ในกลุ่มต่อสู้เพื่อคว้าแชมป์จนจบ”
“ฟอร์มของเราในเกมกับนาโปลีอยู่ในระดับสูง แต่การที่เราไม่ได้แต้มหมายความว่าเราทำได้และต้องทำให้ดีขึ้นในบางสถานการณ์”

“ผมรู้สึกเหมือนอยู่บ้านที่มิลาน และเมื่อคุณรู้สึก เหมือนอยู่บ้าน คุณไม่ต้องการที่จะพิจารณา ทางเลือกอื่นด้วยซ้ำ” เรายังมีอีกหลายสิ่งที่ต้องทำ แต่ฉันไม่กังวลเกี่ยวกับสัญญา หรืออนาคตของฉัน

‘เป้าหมายของมิลาน คือการแข่งขัน และคว้าถ้วยรางวัล เราต้องการจะพัฒนาต่อไป ในขณะที่เรายังคงเป็นทีมเยาวชน แต่มีความมั่นใจที่จะช่วย ให้เรามุ่งสู่จุดสูงสุดได้’

“เขาเข้ามามีส่วนร่วมในทีมนี้ และช่วยให้เราชนะต่อไป เขาปรับตัวเข้า กับกลุ่มและสไตล์ การเล่นของเราได้ดี
“ไม่เพียงแค่เขาเท่านั้น จูเลียน อัลวาเรซก็เช่นกัน ผู้เล่นทั้งสอง จะมีความสำคัญกับเรามาก และพวกเขาจะช่วยเรามากมายในฤดูกาลนี้” UFABETWINS