UFABETWINS เพียงแค่ 11 เกมในของเขาแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอาชีพแว่นขยายเป็นอย่างดีและอย่างแท้จริงในกาโช

UFABETWINS  นักเตะวัย 21 ปีรายนี้ใช้เงิน 73 ล้านปอนด์ ในการ ดึงตัว มาจาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ในช่วงซัมเมอร์นี้

เริ่มต้นชีวิตที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ดได้ค่อนข้างช้าเพราะล้มเ หลวใ นการ ลงทะเบียน ทำ ประตูห รือแอส ซิสต์และ ชก็ถูกทิ้ งไว้บน ม้านั่ง สำหรับความสมบูรณ์ของยูไนเต็ด 3-0 ชัย ชนะเหนื อท็อตแน มฮอตสเปอร์ ในวันเ สาร์ซึ่ งทำใ ห้สโมส รตำน าน แกรี่เน วิลล์ที่จะเรีย กร้องอังกฤษระหว่างประเทศจะจบลงเหมือนถูกขับไล่ดอนนี่ฟานเดอบีค

“ชัดเจนว่าทีมของเรามีคุณภาพที่ดีเช่นนี้” แฟร์นันเดส อธิบาย

“พวกเขาเป็นส่วนสำคัญของผลการแข่งขันในวันเสาร์ แต่ด้วยคุณภาพที่เรามี มันง่ายที่จะเล่นตามหลังกองหน้าที่เรามี

“แตกต่างกันทั้งหมด แต่ทุกคนสามารถทำประตูได้ .. ฉันอยู่ที่นั่นเพื่อให้บริการพวกเขาและทำให้พวกเขามีความสุข

นั่นเป็น เพราะOle Gunnar Solskjaerใช้รูป แบบที่ รวมผู้โจ มตีเพียง สามคน ซึ่งทุก บทบาทที่ Sancho ไม่เคยเล่นมาก่อน

แต่ความ คิดเห็น ล่าสุดของ Solskjaer ชี้ให้เห็นว่าอดีตเพื่อนร่วมทีมของเขานั้นรีบร้อนในการประเมินของเขา เนื่องจาก Neville แสดงความคิดเห็นของเขาเกี่ยวกับSky Sports หลังการแข่งขันในช่วงสุดสัปดาห์  UFABETWINS

UFABETWINS

 

การเรียกร้องของเนวิลล์นั้นยุติธรรมหรือไม่ ? แจ้งให้เร าทราบความ คิดของ คุณด้านล่าง

“เขาเข้า มาในสโมสร ที่ดูไม่ ปะติด ปะต่อ กันโดย สิ้น เชิงใ นแง่ ของฟุต บอลของ พวก เขา“เขาเล่นใ นทีมแ ละหน่วย ที่ดีกว่ามากที่ดอร์ทมุนด์”

และเนวิลล์ ก็พูดถูกใ นแง่ที่ Sancho เจริญ รุ่งเรือง นระบบ ของ BVB ซึ่งรองรับความสามารถของเขา

หัวหน้า โค้ชลูเซียง ฟาฟร์ ยังหา ที่ว่างใ ห้อดีต สตาร์อะคาเด มี่ของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ใน ตำแหน่ง กองหน้า ตัวกว้า ในรูปแบบ 3-4-2-1 ชั่วคราว ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่าโซล ชาร์สามารถ ปรับเ ปลี่ยน รูปร่างข องเขาและคว้าความสำเร็จจากปีกซ้ายได้

คริส เตียโน โรนัลโด และเอดิน สัน คาวานี่เล่นสอง บทบาทที่ โดดเด่นใ นเกม 3-5-2 กับท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ แต่ละคน ทำประตู ได้ใน ขณะที่ พวกเขา คลายความกดดันต่อ Solskjaer

UFABETWINS

Marcus Rashfordก็เข้า มาแทนที่ และ ทำแต้ม แต่สำหรับ Sancho ผู้สร้างที่เก่งกาจช่อง Solskjaer โจมตี สามช่อง ที่เลือก ไม่เหมาะกับเกม ของฝ่ายซ้าย

แต่ก่อนเกม แชมเปี ยนส์ลีกข องปีศ าจแดงกับอต าลัน ต้าเมื่อวัน อังคาร ที่ผ่า นมา น ยใหญ่ข องยูไนเต็ด ไม่ได้ พิจารณ าถึงการ เปลี่ยนรู ปร่าง ที่สเปอร์ สอย่างถาวร โดยบอกว่าการอ้า งสิท ธิ์ของเนวิลล์ นั้นรีบร้อน

เราดูท็อต แนม เล่นระบ  บนั้นและ มันได้ ผล ฉันไม่สามารถพูดได้ว่าเราจะทำอะไรในคืนพรุ่งนี้”

เพื่อนร่วม ทีมของ Sancho, Bruno Fernandesเข้าร่วมกับผู้จัดการของเขาในการพูดกับนักข่าว แต่พาดพิงถึงบทบาทของเขาที่อยู่เบื้องหลังกองหน้าสองคนในแบบของ Ronaldo และ Cavan บ้านผลบอล