UFABETWINS

เมื่อกองกลาง£ 22m ของคุณ ทำคะแนนได้ ถึงสี่ประตู ศูนย์£ 20m ครึ่ง ของคุณคือ ทีมชาติอังกฤษ หน้าใหม่ ที่ได้รับการพัฒนา และค่าใช้จ่าย ในการเป็น หุ้นส่วน ที่ยอดเยี่ยม อย่างน่าประหลาดใจ เพียง 7 ล้านปอนด์ที่ Marvelous Nakamba

ได้ทำคดี พื้นที่ ของเกมพรีเมียร์ลีก สี่เกมนั้น น่าอัศจรรย์ แต่ดังกล่าว เป็นผลกระทบ ของกองกลาง กองกลางป้องกัน และทะเยอทะยาน เชิงกลยุทธ์ ในทีม ที่มีการออกแบบ เกี่ยวกับการ อยู่รอดพรีเมียร์ลีก 

บางคน ต้องการทำงาน ที่สกปรกและเมื่อคุณ เป็นวิลล่าก็ มีงานสกปรก มากมาย Wilfred Ndidi ต้องรอให้ Idrissa Gueye ออกจาก Everton เพื่อที่จะครอง ตำแหน่งสุดยอด เครื่องต่อสู้ อันดับหนึ่ง

ของพรีเมียร์ลีก ในรูปของ N’Golo Kante ที่ไม่มีใคร เทียบได้ แต่ตอนนี้ มีเด็กแอ็คชั่น ตัวใหม่ในเมืองที่มี Nakamba ติดอันดับ ที่สาม ในรายการ กองกลาง (ต่อ 90) ที่อยู่ด้านหลัง Oriol Romeu ของไนจีเรียและเซาแธมป์ตัน

 การแก้ ปัญหา ไม่ได้เป็น เพียงงาน ของเขา แต่เป็นภารกิจ ของเขาด้วย Nakamba แสดงความ ปรารถนา เล็กน้อย ที่จะย้ายออก จากสถานี ของเขาก่อน Mings and Engels; เขาเป็นผ้าห่ม ที่สบายที่ ผู้จู่โจมของวิลล่า

มีความสุข มากกว่า ที่จะเก็บไว้ บนเตียงที่บ้าน ซิมบับเว ไม่ได้หยุดยั้ง การไหล ของเป้าหมาย กับวิลล่า – พวกเขา ยอมรับ หกในสี่เกมทั้ง ที่มีและไม่มีเขา อยู่ด้านข้าง – แต่เขาอนุญาต ให้ผู้เล่น ที่สร้างสรรค์ ของพวกเขา มีอิสระมากขึ้น

“ เขาอยู่ทุกหน ทุกแห่ง คุณเห็นเขา ชนะลูกที่สองและให้ อาหารพวกเรา ขึ้นไปบนสนาม” จอห์นแมคคิน กล่าวหลังจาก เปิดตัวพรีเมียร์ลีก ของเขา ชาวสกอต – พร้อมด้วย Conor Hourihane และ Jack Grealish – มีความสุขมากกว่า ที่จะได้รับ ผลประโยชน์จากความไม่เห็นแก่ตัว

ของ Nakamba หลังจาก ทำแปดโหม่ง ในการพ่ายแพ้ ในวันเปิด ที่ท็อตแนม, McGinn ได้ทำเพียงเก้า ในสี่เกมตั้งแต่ Nakamba เข้าพักที่ฐาน ของกองกลาง ของพวกเขา และเขาได้ยิง หลายนัด เป็นสองเท่าโดยที่ Villa ทำประตูได้สองเท่าของจำนวนประตูที่มี Nakamba ในด้านที่ไม่ใช่ด้านข้าง

ภาพรวมของแผนผังตำแหน่งเฉลี่ยบอกคุณว่าการอยู่รอดที่เป็นไปได้ของวิลลาไม่สามารถทำได้โดยองค์กรและความมุ่งมั่นอย่างจริงจังในการ ‘สองธนาคารสี่แห่ง’ – อาจเป็นไปไม่ได้ที่ผู้เล่นจำนวนมหาศาลไหลผ่าน Nakamba, Engels และ Mings

สามารถ หยุดที่ ปลายอีก ด้าน จนถึง ตอนนี้ พวกเขาเ พิ่งชนะ การต่อสู้ และสถิติ ทั้งหมด ชี้ให้เห็น ว่ารูปแบบของพวกเขาน่าจะยั่งยืนเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาพวกเขาเผชิญหน้ากับฝ่ายไบรตันเหนือโต๊ะจริง แต่ไกลไปไกลกว่าพวกเขาในแง่ของ xG โดยทฤษฎีนั้น

ตระหนัก ถึงท็อตแนม เมื่อสอง สัปดาห์ที่ แล้วเมื่อ Neal Maupay และแอรอน คอนนอลลี่ รวมกัน ความ เด็ดขาด Villa คาดว่า Nakamba จะมี พลังงาน และความ กระตือรือร้น มากกว่า Eric Dier ที่ซบเซา ในการ ต่อสู้ ครั้งนั้น

อ่านข่าวอื่นๆที่ >>> UFABETWINS
หน้าแรก >>> https://www.airdolomitivirtual.com