UFABET WINS

ความเชื่อมั่น ของผู้สนับสนุน ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ (THST) กล่าวว่า แดเนียล เลวี ประธานควรให้

กลุ่มแฟนคลับ ยังเรียกร้อง ให้ผู้เล่น สเปอร์ส มีส่วนร่วม – เนื่องจาก การเจรจา ระหว่าง พรีเมียร์ลีก และ PFA ยังคงดำเนินต่อไป ในการลดค่าจ้าง ในวันนี้ – และเรียกร้องให้ สโมสรอธิบาย “รายละเอียด และความแตกต่าง เล็กน้อย” เล่นพนักงาน ร้อยละ 20 โดยประมาณ ร้อยละ 40 ปลดเปลื้อง แผนการของรัฐบาล

การตัดสินใจ เกิดขึ้น ในวันเดียวกัน กับที่บัญชี ของสโมสร เปิดเผยว่าเลวี ได้รับ 7 ล้านปอนด์ เมื่อปีที่แล้ว ทำให้เขาเป็นผู้กำกับ ที่มีค่าตัวสูงสุด ในพรีเมียร์ลีก

Levy ได้ลดค่าแรง ลง 20% ในเดือนเมษายน และพฤษภาคม แต่ THST เชื่อว่าประธาน และทีมสามารถ ปกป้อง พนักงาน ที่อ่อนแอที่สุด ของ สเปอร์ ได้

“เราตระหนักดีว่า ไม่มีสโมสรฟุตบอลใด ที่สามารถ กำหนดสัญญา การเปลี่ยนแปลง ในการเล่น หรือการฝึกสอน ของทีม โดยไม่มีข้อตกลงกับสหภาพ แรงงาน ที่เกี่ยวข้อง PFA และ LMA” อ่านคำสั่ง THST

“แต่ไม่มีอะไร ที่จะหยุดยั้ง ผู้เล่นของสโมสร ทำการบริจาค โดยสมัครใจ เพื่อให้แน่ใจว่า ผู้ที่อ่อนแอ ที่สุด จะไม่เป็นภาระ มากเกินไป

“และไม่มีสิ่งใด ที่จะหยุดยั้ง ผู้อำนวยการ ของสโมสรรวมถึง ประธานได้ มีส่วนร่วม ในการลดค่าจ้าง 20%”

THST กล่าวว่าพวกเขาได้ทำคะแนนทั้งสองให้กับคณะกรรมการของสโมสรแล้วและกล่าวเพิ่มเติมว่า: “เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้สโมสรอธิบายรายละเอียดและความแตกต่างของการตัดสินใจให้กับผู้สนับสนุนอย่างชัดเจนมากกว่าที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน และเราหวังว่าจะได้รับคำแนะนำนั้นในขณะที่ธุรกิจทั้งหมดไม่ใช่แค่สโมสรฟุตบอลจำเป็นต้องวางแผนในเวลาที่สิ่งที่ไม่สำคัญในปัจจุบันกลายเป็นสิ่งสำคัญอีกครั้งสิ่งที่ทำในขณะนี้จะส่งผลต่อชื่อเสียงในอนาคต

“ในช่วงเวลาที่พิเศษเหล่านี้มีความสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องมีความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันในเกมดังนั้นเราจึงเรียกร้องให้ PFA และ LMA แสดงความเห็นในการสนทนาที่มีความหมายในอีกไม่กี่วันข้างหน้า และผู้จัดการ แต่ในเกมโดยรวม ”

UFABET WINS

เบรสเซียจะยกเลิกเกมหากกัลโช่ซีซั่นดำเนินการต่อยืนยันประธาน Massimo Cellino

Massimo Cellino ประธาน เบรสเซีย ได้สาบาน ที่จะปรับเกมที่เหลือ อยู่ในทีม ของเขา หาก ซีรียส์ A กลับมาทำงาน ต่อเนื่อง จากความเสี่ยง ต่อสุขภาพที่อาจเกิดขึ้น จากการระบาด ของโรค corona virus และ “ความวุ่นวาย แน่นอน” ในระดับบริหาร

เซเรียอา ต้องหยุดชะงัก ในต้นเดือน มีนาคม เนื่องจาก วิกฤต โควิด -19 โดยอิตาลี เป็นหนึ่งในประเทศ ที่ได้รับผลกระทบ รุนแรง ที่สุดใน ยุโรป ในช่วงต้น อย่างน้อย 15 กัลโช่ผู้เล่นทำสัญญากับ Covid-19

เบรเซียเป็นจังหวัดที่ได้รับความเสียหายเป็นอันดับสามในอิตาลีโดยมีผู้ป่วยโรคหลอดเลือดหัวใจมากกว่า 8,500 รายและมีผู้เสียชีวิตกว่า 1,300 คนและประธานสโมสร Cellino กล่าวว่าเขาจะไม่เสี่ยงต่อสุขภาพของผู้เล่นเบรเซียพนักงานหรือแฟนคลับในความพยายามอย่างยิ่งยวด รณรงค์

“ ฤดูกาลนี้ไม่สมเหตุสมผลอีกต่อไป” Cellino กล่าวกับ Gazzetta dello Sport “ เราทุกคนหยุดลงไม่มีทีมใดจะกลับมาเหมือนเมื่อก่อนการแข่งขันที่เล่นหลังประตูปิดแล้วมีความเสี่ยงต่อสุขภาพของผู้เล่น

“การกลับไปสู่กิจกรรมนั้นเป็นความบ้าคลั่งอย่างแท้จริงหากพวกเขาบังคับให้เราทำฉันก็พร้อมที่จะไม่ออกจากทีมและแพ้การแข่งขัน 3-0 โดยค่าเริ่มต้นด้วยความเคารพต่อพลเมืองเบรสเซียและคนที่รักซึ่งไม่ได้อยู่ที่นี่อีกต่อไป .”

เบรสเซียอยู่ด้านล่างของตารางในวันที่ 16 คะแนนและในขณะนี้นั่งเก้าแต้มอย่างปลอดภัยโดยมีเป้าหมายแตกต่างกัน

เมื่อไม่นานมานี้ประธานาธิบดีลาซิโอเคลาดิโอ Lotito กล่าวหาว่าเซลลิโน่ก่อวินาศกรรมวันที่คาดหวังไว้ในความพยายามที่จะทำให้แน่ใจว่าฤดูกาลจะถูกยกเลิกโดยไม่มีผู้ชนะชื่อและไม่มีการเนรเทศ – ผลลัพธ์ที่จะทำให้เบรสเซียอยู่ในอันดับต้น ๆ

อย่างไรก็ตามอดีตเจ้าของ Cellino ของเมืองลีดส์กล่าวว่า: “ฉันไม่สนใจเลยเรื่องการผลักไสเลยเราก็สมควรได้รับมันและฉันก็โทษฉันเหมือนกัน

“ฉันพูดโดยทั่วไป … เพื่อยืดฤดูกาลเราจะต้องเปลี่ยนกฎระดับชาติและนานาชาติทั้งหมด – สัญญาผู้เล่นงบดุลกำหนดเวลากับธนาคารตลาดการโอนการเตรียมการเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ความสับสนวุ่นวายแบบสมบูรณ์”

Belgian Jupiler Pro League ได้สิ้นสุดลงแล้วโดย Club Brugge ได้ประกาศให้เป็นผู้ชนะหนึ่งเกมก่อนที่ฝ่ายจะถูกแบ่งออกเป็นระบบเพลย์ออฟ – แต่การโปรโมตและการตกชั้นได้ถูกกำจัดออกไป

อ่านข่าวอื่นๆได้ที่ >>>  UFABET WINS

หน้าแรก  >>>  https://www.airdolomitivirtual.com